Sợi monofilament polyamide 66 cho Băng nhám dính (Velcro) chống cháy không chứa Halogen ...

Thứ bảy, 31/10/2020, 09:07 GMT+7

TOLILON Monofilament đã luôn thực hiện nguyên lý "đổi mới, xanh, carbon thấp và bảo vệ môi trường"

Tăng cường cải cách cơ cấu bên cung, tuân theo khái niệm phát triển chất lượng cao, và bộ phận R&D đã làm việc chặt chẽ với nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường cao cấp và tiếp tục phát triển các mẫu mới. Các sản phẩm monofilament chống cháy vĩnh viễn không chứa halogen khác nhau bằng nhiều vật liệu mới khác nhau. Amide 66/6 dây cước chống cháy.

Các sợi monofilament chống cháy vĩnh viễn polyamide 66 không chứa halogen và không chứa phốt pho bao gồm : Sợi monofilament băng dán Velcro và các loại sợi đơn vải khác nhau.

Mục đích chính :

Sợi monofilament Polyamide 66 không chứa halogen và không chứa phốt pho dễ nhuộm, tỷ lệ nhuộm cao và tốc độ lên màu nhanh, khắc phục được vấn đề khó khăn khi nhuộm sợi monofilament, sau khi nhuộm màu có độ bền màu cao và màu sắc tươi sáng, có thể được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm băng nhám dính và sản phẩm vải... Dây cước nylon 66 chống cháy vĩnh viễn không chứa halogen và không chứa photpho cải tiến và giải quyết vấn đề độ bền thấp của dây cước chống cháy trong sản xuất.

Sợi chống cháy polyamide 6 không chứa halogen : phủ xanh mặt đất máy bay, sợi monofilament nylon 6 chống cháy vĩnh viễn không chứa halogen và không chứa phốt pho được sử dụng cho các bãi cỏ ở sân bay, sản phẩm có hiệu suất chống cháy vượt trội, chỉ số oxy đáng kinh ngạc là 34, ít khói và không độc hại. Sợi monofilament có tác dụng đóng cọc tốt, và có độ phồng tuyệt vời, chịu được thời tiết, chống mài mòn, khả năng phục hồi tốt.

* Sự phát triển của dây cước chống cháy là một sản phẩm sáng tạo chính của công ty chúng tôi. Đối với các sản phẩm monofilament chống cháy khác nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác để liên tục phát triển các loại monofilament chống cháy vĩnh viễn không chứa halogen mới và góp phần nâng cấp vật liệu monofilament chống cháy.