RI-THAI hợp tác với các nhà sản xuất để phát triển tất cả các loại dây cước chống cháy monofilament Velcro

Thứ hai, 02/11/2020, 10:40 GMT+7

 

Gần đây RI-THAI đã hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất để liên tục phát triển các sản phẩm monofilament chống cháy không chứa halogen mới để đáp ứng nhu cầu thị trường cao cấp. Sau khi trao đổi kỹ thuật giữa nhà sản xuất và công ty chúng tôi, nhà sản xuất phụ thuộc vào việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi và quy trình, công thức được phát triển đặc biệt. Nhà sản xuất đã đích thân cử kỹ thuật viên đến nhà máy để gỡ lỗi, và cuối cùng đã phát triển dây cước chống cháy nylon 6 / nylon 66 không chứa halogen và sợi monofilament chống cháy polyester. Đối với các bãi cỏ sân bay, nylon 66 không chứa halogen chủ yếu được sử dụng cho dây cước khóa dán, còn chất chống cháy PET chủ yếu được sử dụng cho dây cước cho ống tay áo và dây kéo của ô tô. Phát triển chất làm chậm cháy là một trong những sản phẩm sáng tạo của chúng tôi.

Sợi cỏ nhân tạo PE / PP thân thiện với môi trường không chứa Halogen chống cháy, chống cháy tốt, tự dập tắt khi cháy; trọng lượng nhẹ, chống mài mòn tốt, chịu được thời tiết tốt, độ bền cao và linh hoạt. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong vải rèm, thảm phòng, thảm xe hơi, thảm cỏ ngoài trời, v.v.

Sợi monofilament polyester chống cháy thân thiện với môi trường không chứa halogen có hiệu quả chống cháy tốt, chỉ số giới hạn oxy có thể đạt đến 30 và mức V0 có thể đạt được theo yêu cầu của khách hàng, và nó duy trì khả năng chống mài mòn tốt, được sử dụng rộng rãi. Nó còn có thể được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại cáp bọc dây điện và dây kéo quần áo.

RI-THAI sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác về các sản phẩm chống cháy khác nhau để liên tục phát triển các loại sợi monofilament chống cháy không chứa halogen mới, góp phần nâng cấp vật liệu monofilament chống cháy.