Chính sách bảo mật

Website thương mại điện tử rti.com.vn do Công ty TNHH RTI ( Việt Nam ) quản lý với mục đích giới thiệu, cung cấp cho người xem những thông tin về công ty cũng như các loại sợi monofilament chất lượng cao.

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, Công ty TNHH RTI ( Việt Nam ) đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức

Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website rti.com.vn

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, bạn vẫn sử dụng Website rti.com.vn có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.


Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập thông tin qua website rti.com.vn sẽ giúp chúng tôi

 • Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.
 • Giúp khách hàng cập nhật các thông tin về sản phẩm của công ty.


Phạm vi thu thập thông tin: rti.com.vn thu thập thông tin khách hàng bao gồm

 • Họ tên
 • Địa chỉ
 • Điện thoại
 • Email  

Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

 • Được sự đồng ý của khách hàng.
 • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
 • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Thời gian lưu trữ thông tin:

rti.com.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Công ty TNHH RTI ( Việt Nam )
 • Địa chỉ: Lô số 9-1 đường số 2A, Khu công nghiệp Quốc tế Protrade, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
 • Tel: (0274) 3568899 - Fax: (0274) 3568188 - Email: rti@rti.com.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi cung cấp thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng cung cấp trên website chính thức rti.com.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách cung cấp tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.